ขอคำเเนะนำหน่อยค่ะ

เเม่ๆทำประกันให้ลูกน้อยของบริษัทอะไรกันมั้งคะ ช่วยเเนะนำหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้น้องอายุ4เดือนค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่เคยใช้สุขภาพของ Aetna ค่ะ กับตอนนี้ใช้ธนชาติ ประกันอุบัติเหตุแบบรายปี จ่ายทีเดียวค่ะ คุ้มครองแม่ลูก

1y ago

คุ้มครองทุกโรคมั้ยคะเเม่