ประกันสุขภาพเด็ก

เเม่ๆทำประกันเเบบไหน เบี้ยยังไงมั่งคะ พอดีอยากทำให้ลูก เเต่ยังไม่รู้ว่าจะทำของอะไร ช่วยเเนะนำทีคะ

1 ตอบกลับ

ญาติทำของ เมืองไทย ประกันชีวิตค่ะ ถ้าสนใจแอด ไอดีนี้ได้ค่ะเผื่อเสนอข้อมูลให้ sunny.1379 เพราะบ้านนี้ลูกคลอดเสดก้อจะรีบทำเหมือนกัน เด็กเล็กๆป่วยง่ายและแพง😄