ประกันสุขภาพเด็ก

#ประกันสุขภาพเด็ก เเม่ๆทำบริษัทไหนกันบ้างคะเเล้วจ่ายรายเดือนกี่บาทถึงกี่ปี #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

แนะนำประกันสุขภาพของอลิอันซ์อยุธยาค่ะแม่ ถ้าปีแรกแม่เคลมเยอะกรณีน้องป่วยบ่อย เบี้ยปีต่อ ไม่มีเก็บเบี้ยเพิ่มค่ะ สนใจสอบถามได้นะค้า พอดีแม่เป็นตัวแทนเองเพราะทำให้น้องเหมือนกันค่า Id line : vavawareebud. (มีจุด)

ทำของอาคเนย์ เดือนละ 600 ของลูกสาว ของลูกชายยังไม่ได้ทำค่ะ

บ้านนี้ทำของฟิลิปค่ะ