สอบถามหน่อยค่ะ

เเม่ๆทานอะไรช่วยกระตุ้นให้น้ำนมไหลก่อนึลอดกันค่ะ พอดีตอนท้องเเรกเราก็ไม่ค่อยมีน้ำนม เลยอยากรู้ว่า ทานอะไรถึงจะได้ผล ตอนนี้เราท้องได้5เดือนกว่า เห็นมีเเต่ไขมันติดหัวนม เลยกลัวที่จะไม่มีน้ำนม เหมือนท้องเเรก ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เราเคยถามคลีนิคนมแม่ ตอนท้องบำรุงลูกไปเลยคะ แต่พอตอนคลอดลูก รีบเอาลูกเข้าเต้า หรือปั้มนม 30 น. หลังคลอดได้เลย และ ปั้มทุกๆ 2 ชม. ห้ามทานของมัน ถั่ว เต้าหู้ เค้ก ปั้มนมให้เกลี้ยงเต้าทุกครั้ง นมก็เยอะได้ละคะ