เด็กน้อย30week

เเม่ๆถ้าเตรียมซักผ้าให้ลูกตอนนี้จะไวไปไหมค่ะคลอดกุมภาพันธ์ค่ะ

12 ตอบกลับ

30week เหมือนกันค่ะ เริ่มซื้อ เริ่มซักแล้วค่ะ ทยอยซื้อ จะได้ไม่หนักกระเป๋า☺️ กำหนดเดือนกุมภา หมอบอกหน้าจะสิ้นมกรา ผ่าคลอดค่ะ👶👶

บ้านนี้ก้อ30วีคเหมือนกัน ซักพับเก็บไว้หมดแล้วจร้า เผื่อฉุกเฉินเพราะเจ็บเตือนบ่อยและลูกกลับหัวตอน24วีคแล้วว😊

เห็นแม่ๆทีมกุมภาฯเริ่มเตรียมของกันแล้ว เราก็กุมภาฯยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย สงสัยต้องเริ่มดูละ

ไม่ไวค่ะเพื่อไว้ก็ดีเผื่อฉุกเฉินบ้านนี้30+มีเตือนแต่ไม่คลอดเลยซักรอบ2ตอน37+ค่ะ คลอดจริง40+2 🤣

ไม่ไวไปค่ะ เตรียมได้เตรียมเลยนะค่ะ ขนาดบ้านนี้เตรียมตอน28วีค เหนื่อยมาก ปวดหลังไปหมด

บ้านนี้ยังไม่ได้ซื้อของเลยค่ะ(แล้วแต่เราจะสะดวกด้วยไม่เร็วไม่ช้า)

บ้านนี้ เตรียมไว้หมดแล้วค่ะ เพราะท้อง3 เผื่อมีอะไรฉุกเฉิน

แล้วแต่เราสะดวกบ้านนี้ซักเครื่องกะว่า32วีคจะเริ่ม

ไม่ไวไปค่ะ เตรียมไว้ดีที่สุดค่ะ เผื่อฉุกเฉินค่ะ

ของเรา23ก.พซักเตรียมไว้เรียบร้อย