เบื่อหมูกระทะ

เเม่ๆตั้งเเต่ท้องมาบ้านไหมเบื่อหมูกระทะเหมือนบ้านนี้ไหมค่ะก่อนท้องชอบมาก🥺

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตั้งแต่ท้องมาเบื่อหมูกะทะ ต่อให้มีคนกินต่อหน้าก็ไม่อยากกินด้วย แต่กลับโหยหาแต่ไก่เคเอฟซีค่ะ 🤣🤣🤣

10mo ago

โอ้โห นึกว่าจะเป็นคนเดียว คุณแม่ทราบเพศน้องยังคะ บ้านนี้ทีมลูกสาว

บ้านนี้อยากกินทุกสิ่งทุกอย่างเลยค่ะ555หิวบ่อยมากๆยิ่งเวลากลางคืนต้องใช้พ่อไปเซเว่นประจำเลยค่ะ🤣