น้องดิ้นตอนกี่เดือน

เเม่ๆตอนท้องน้องดิ้นตอนกี่เดือนกันบ้างคะ เเม่บ้านนี้ 16วีคเเล้วยังไม่รู้สึกน้องดิ้นเรย .. ท้องของยังนิ่มๆยุ

18 ตอบกลับ

น้องดิ้นได้ค่ะแม่ น้อนตัวเล็กอยู่แม่เลยไม่รู้สึก บ้านนี้อัลตร้าซาวด์ตอน12wน้อนดิ้นดุ๊กดิ๊กโชว์ป้าหมอใหญ่เลยค่ะ❤️

รู้สึกว่าดิ้นจากการนอนราบแล้วเอาฝ่ามือทาบหน้าท้องกดเบาๆตอน 16 วีคค่ะ แต่เวลายืนหรือจับหน้าท้องไม่ค่อยรู้สึกค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอนน้อง 18+ค่ะ แต่ไม่มาก จะรู้สึกเหมือนลูกตอดๆค่ะ พอเข้า 19 จะรู้สึกชัดขึ้นค่ะ

บ้านนี้ 18+1 วีค ค่ะ แต่น้องยังดิ้นเบาอยู่ เริ่มดิ้นแรงช่วง 19 วีคค่ะ

จะ19สัปดาห์แล้วค่ะแต่น้องยังดิ้นเบายุเลยไม่ค่อยรู้สึกเหมือนกัน

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ เหมือนปลาตอดเลยเบามากๆเวลาตอด

บ้านนี้รุ้สึกตอดตอน 18w รุ้สึกว่าดิ้นชัดๆตอน 21w

ของเค้า รู้สึกว่าตอดตอน 16 วีคพอดีเลยค่ะ 🥹🥹

ช่วงนี้น้องน่าจะตอดค่ะดิ้นจิงๆประมาน19-20w

บ้านนี้17+3วีค​ ยังไม่รู้​สึกอะไร​เลยค่ะ

ท้องแรกดิ้นตอน 18 วีค ท้อง2 ดิ้นตอน 16 วีค