น้องดิ้นตอนกี่เดือน

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ น้องในท้องดิ้นตอนกี่เดือนค่ะ

30 ตอบกลับ

ของเรา2-3เดือนเริ่มตอดเเล้วค่ะหรือว่าเป็นเพราะท้องสองเลยรู้สึกได้ไวกว่าคนเเรก😂😂

รู้สึกตอดๆตอนช่วง18weekค่ะ มารู้สึกว่าดิ้นจริงๆตอน20week ท้องแรกค่ะ

บ้านนี้ 4 เดือนเริ่มตอกเล้กน้อย เข้า 5 เดือน รู้สึกชัดเจนมากคะ

บ้านนี้ตอดตอน3เดือนจะเข้า4เดือนจ้าา กำลังตอดดิ้กๆ😍😁😊

รู้สึกว่าตอดช่วง 4 เดือนค่ะ แต่รู้สึกว่าดิ้นตอน 6 เดือนจ้า

5เดือนค่ะเเมาบ้านนี้ถึงจะเริ่มรู้สึกว่าเค้าดิ้นจริงๆ

บ้านนี้ตอน14wรู้สึกว่าตอดเบาๆ ดิ้นจริงจังก็17wค่ะ

หลัง 20 วีคจ้า ไม่รุสึกว่าตอดเลยก่อนหน้านี้

4เดือนก้อเริ่มตอด 5เดือนก้อดิ้นแล้วค่ะ

10wก้อรู้สึกได้แล้วค่ะแต่ไม่มาก