นมสำหรับคนท้อง

เเม่ๆดื่มนมอะไรระหว่างตั้งครรภ์กันหรอคะ🥰

66 ตอบกลับ

แอนมัมกับนมถั่วเหลืองค่ะนมวัวก็กิน

นมวัวเเดงรสจืดค่ะ

1.แอนมัม 2.ดีน่างาดำ 3.แอนลีน 4.วัวแดง

ดีน่างาดำค่ะ ลูกออกมาผมดกมากค่ะ

ทุกนมเลยค่ะ..สวนมากจะเป็นนมหมี

นมแพะ นมโรงเรียน นมถั่วเหลือง

นมหมีกับแอนมันผสมจมูกข้าว

ตอนนี้ติดอยู่โฟมสมากค่ะ

แอนมัมค่ะ คลอดก็แอนมัม5555

แอนมัม นมหมี นมจากพืชคะ