นมสำหรับคนท้อง

เเม่ๆดื่มนมอะไรระหว่างตั้งครรภ์กันหรอคะ🥰

66 ตอบกลับ

เราดื่มนมแพะค่ะ..สูตร คอลลาเจน น้องออกมาผิวใส แก้มชมพู มากค่ะ น้ำหนักดี ตัวไม่เหลือง แข็งแรงมากค่ะ

ปากมดลูกเปิด 4 เซน แค่อายุครรภ์ 33 สัปดาห์ ค่ะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ หมอเลยให้นอนรับยาระงับคลอดค่ะ

เราดื่ม 5 นมสลับกันค่ะ 1. แอนมัม 2. นมหมีสีเหลือง/ชมพู 3. นมแพะ 4. ดีน่างาดำ 5. นมอัลมอนด์

9mo ago

หนูก็ดื่มนมแพะกับดีน่างานค่ะ รู้สึกว่าทานง่ายมากค่ะไม่แพ้

1-2ท้องแรก ทานสารพัดนมค่ะแอนมัม หมี นน.ลูกตามเกณ พอท้องนี้ทานแลคตาซอย หมอบอกน้องตัวใหญ่มากค่ะ😂

บ้านนี้กินผสมๆ แอนมัม อินฟามาม่า นมวัว ถั่วเหลือง เต้าหู้ค้า กินซ้ำๆ ลูกออกมากบัวเเพ้นม💟

ทานนมหมีสีฟ้าและแอนมัมและจมูกข้าวไรเบอรี่ค่ะช่วยเพิ่มน้ำหนักลูกและลดน้ำตาลในเลือด

บ้านนี้ทาน ดีน่างาดำ หวานน้อย นมวัวที่เป็นรสจืดค่ะ ชงผสมกับจมูกข้าวไรช์เบอรี่ค่ะ

หลักๆแอนมัมจนคลอดเลยค่ะ กลางคืนชงเอนฟาโกร ส่วนกลางวันแอนมันสลับกับนมยี่ห้ออื่น

สลับกันไปเรื่อยๆค่ะ นมแอนมัม นมแอนลีน รสผลไม้รวม นมตราหมีสีฟ้าค่ะ นมวัวแดง รสจืด

แอนมัม นมหมีสีชมพู แอนลีน นมแพะ ดีน่างาดำ ดีน่าจมูกข้าว น้ำเต้าหู้ กินสลับกันค่ะ