เตรียมคลอด

เเม่ๆซื้อของเตรียมคลอดตอนกี่เดือนกันคะ ตอนนี้ท้อง 7 เดือนเเล้วซื้อได้ยังคะ

38 ตอบกลับ

บ้านนี้มีเพื้อนให้เสื้อผ้า แต่อย่างอื่นยังไม่ซื้อเตรียม แม่แฟนถือ เลยซื้อรอไม่ได้ แม้แต่ซักผ้ารอ ตอนนี้ 8เดือนแล้วค่ะ ถ้าไม่ถือ ให้ทยอยซื้อรอได้จ้า ยิ่งมานั่งซักผ้าใกล้ๆคลอด ลำบาคนะคะ

บ้านนี้ซื้อตั้งแต่ 4 เดือน ใครห้ามก็ไม่ฟัง 555 น้องออกมาปกติทุกอย่าง ท้องใหญ่ไปไหนลำบากเตรียมไว้เลยค่ะ

ซื้อไว้ตั้งแต่4เดือนค่ะซื้อแบบเซตเตรียมคลอด.ตอนนี้7เดือนกว่าๆทยอยซื้อของใช้ต่างๆที่จำเป็นก่อน

เตรียมเลยค่ะเดี๋ยวจะวุ่นวายเค้าพึ่งมาเตรียมตอน8เดือนกว่าเดินก็ไม่ค่อยไหว

ซื้อได้ตลอดเลยค่ะ ซักพับเก็บใส่กระเป๋าหรือตะกร้ากันฝุ่นไว้ เตรียมคลอดค่ะ

แล้วแต่ความเชื่อแต่ละบ้านคะ บ้านนี้6-7เดือนเตรียมซื้อ7เดือนครบ 8เดือนซักคะ

ซื้อเถอะค่ะ เดี๋ยวฉุกละหุกแล้วของไม่ครบ ต้องเอามาซักก่อนใช้อีก

ซื้อตั้งแต่5เดือนเลยค่ะ ทยอยซื้อ ซื้อทีเดียวไม่ไหวค่ะของเด็กแพง

4y ago

เหมื่อนกันค่ะแม่ที่เดี่ยวคงไม่ไหวทยอยชื้อ

รู้เพศก็ซื้อเลยค่ะ ตอนนี้31week รอฤกษ์ซัก555 แม่เหนื่อยรอเลยค่ะ

บ้านนี้อยากซื้อมากคะแม่ ที่บ้านห้ามเอาเป็นเอาตายเครียดมาก😭😭

4y ago

ถ้าซาวแล้วหมอบอกลูกปกติ ก็แอบซื้อเตรียมเลยแม่ ที่บ้านก็ห้ามเหมือนกันค่ะ แต่พอ 4 เดือน ไปซื้อของเองเลยจ้า ใครห้ามก็ไม่ฟัง คลอดน้องออกมาปกติ สมัยนี้ไม่ใช่สมัยก่อนนะแม่ 555