อยากบำรุงตัวเองก่อน

เเม่ๆช่วยเเนะนำได้ไมจ้ะ ว่ากินยาอะไรดี บำรุงภายในเเละเลือด ปจด. ปกติมาไม่ตรง มาผิดปกติ อยากบำรุง #ช่วยเเนะนำหน่อยน่ะจ้ะ อายุ 20ปีจ้า

2 ตอบกลับ

ทานอาหารที่มีประโยชน์ พักผ่อนให้เพียงพอ ออกกำลังกายบ้างถ้าพอทำได้ ที่สำคัญอย่าเครียดค่ะ

ปรึกษาหมอค่ะ จะได้รับยาปรับฮอร์โมน