เเนะนำเครื่องปั๊มนมหน่อยจ้า

เเม่ๆช่วยเเนะนำเครื่องปั๊มนมหน่อยจ้า

1 ตอบกลับ

ไฟฟ้า ปั๊มคู่ มีแบตในตัวก็สะดวก เลือกแบบเสียงเงียบ แรงดี ไม่เจ็บ ขนาดเครื่องแล้วแต่ว่าแม่ต้องการใช้งานแบบพกพา หรือใช้ที่บ้านเท่านั้น ถ้างบน้อยก็แบบโยกของเนเจอร์ค่ะ ใช้ดีทีเดียว แต่เมื่อยมือ