นมผงเด็กเเรกเกิด

เเม่ๆช่วยเเนะนำนมผงเด็กแรกเกิดหน่อยค่ะ จะซื้อไว้เตรียมคลอด จากประสบการท้องก่อนหน้านี้ น้ำนมมาช้ามากจนทำให้ลูกตัวเหลืองเพราะไม่ได้ทานนม ท้องนี้เลยจะซื้อนมผงเตรียมไว้ คิดว่าน้ำนมจะมาช้าเหมือนท้องที่เเล้ว เพราะคนพี่พึ่งจะหย่านมตอนท้องนี้ได้3เดือนค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำ S-26 ค่า บ้านนี้ซื้อไปเตรียมเผื่อตั้งแต่ที่ รพ จนตอนนี้น้องก็ยังกินอยู่