ช่วยตอบทีค่ะ

เเม่ๆช่วยขยายความหน่อยได้ไหมคะคือไม่เข้าใจคำว่า ควรลู ตื่นครั้งละไม่เกิน2ชม.คือยังไงหรอคะ พอดีลูกมีอาการโอเวอร์ทายเบบี้อะคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ช่วยตอบทีค่ะ
1 ตอบกลับ

ตื่นครั้งละไม่เกิน2ชม.ใช่ไหมคะ ก็คือ หลังจากตื่นนอนให้เค้าเล่นหรือทำกิจกรรมไม่เกิน2ชม.ค่ะ แล้วพาเข้านอน