.

เเม่ๆชื้อของเตรียมคลอดประมาณกี่เดือนกันค่ะ บ้านนี้23w เเม่เลยบอกว่าตอน8เดือนค่อยชื้อ เเต่เพื่อนที่คลอดลูกเเล้วบอกว่ารอน้องคลอดก่อนค่อยหาชื้อ มันจะทันหรอ?

45 ตอบกลับ

เริ่มซื้อตอน16วีคค่ะ รู้เพศลูกตอนนั้น

บ้านนี้27วีคเริ่มทยอยซื้อแล้วค่ะ

บ้านนี้รู้เพศก็ทยอยซื้อเลยค่ะ

38 W. พึ่งซื้อจ้า สั่งเอาทางเพจค่ะ

บ้านนี้เริ่มไปซื้อตอน7เดือน

26วีคเริ่มทยอยซื้อบ้างแล้วจ้า

บ้านนี้ 33w เริ่มเตรียมแล้วจ้า

บ้านนี้ทยอยซื้อตอน8เดือนค่ะ

บ้านนี้ซื้อตอน 7 เดือนค่ะ

บ้านนี้เริ่มซื้อ 27w คะ