ตั้งครรภ์

เเม่ๆค่ะเเนะนำเพจเสื้อผ้าเด็กเล็กหน่อยค่ะ ขอราคาไม่เเรงมากน่ะค่ะ?

1 ตอบกลับ

ใน​ช็อปปี้​ ลาซาด้าค่ะ​ แบบเป็นเซ็ต​เตรียม​คลอด​ก้อมีหลายแบบเปรียบเทียบ​ราคาเอาค่ะ​ ตามเพจเฟสบุ๊ค​ก้อเพียบเลยค่ะ​ เห็น​ที่แม่ๆเค้าแนะน​ำก้อจะมี(เอาที่จำได้)​นะคะ​ ไดโนคิดส์อ้ะค่ะ​ จิงๆแม่ลองค้นหาในเฟสบุ๊ค​ดูอ้ะค่ะ​ ของใช้เด็ก​ เด้งขึ้นยังกะดอกเห็ด​😊