อยากรู้ค่ะว่าแบบคือปกติมั้ย

เเม่ๆค่ะเวลาน้องโก้งตัวน้องชอบอยู่เเต่ข้างขวาทุกครั้งแบบนี้ปกติรึป่าว 39+1 ค่ะ แบบแอบกังวลนิดหน่อย

อยากรู้ค่ะว่าแบบคือปกติมั้ย
8 ตอบกลับ

ปกติค่ะ วันนี้เราพึ่งดูคลิปหมอมาเลย ด้านซ้ายของเราจะเป็นลำไส้ใหญ่ ดังนั้นมดลูกที่ใหญ่ขึ้นมากเลยเอียงขวามากกว่า เพราะด้านซ้ายมีลำไส้ใหญ่อยู่ค่ะ ลูกเลยเอียงมาทางขวามากกว่า อาจจะดิ้นทางนี้มากกว่า หรือโก่งตัวแถวนั้นค่ะ เรา 29วีคก็เป็นค่ะ จะไม่ทางดิ้นซ้ายเลย แต่อยู่กลางๆไปถึงเยื้องขวา ถึงเอวขวาเลย😂😂😂

1y ago

เราก็เป็นค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะเมื้อวันที9ทีผ่านมาไปหาหมอมา ตรวจมดลูก หมอบอกว่ามดลูกเปิดนิดหน่อย ให้กลับกลับกลับมาได้สองวันมีมูกเลือดออกแบบนี้2วันแล้วค่ะเป็นอาการณ์ใกลคลอดหรอยังค่ะแต่ไม่ปวดท้องหรอควรไปหาหมอค่ะ

เหมือนกันเลยแม่ ลูกตุงอยู่แค่ข้างขวา ทำอะไรข้างขวาก็คือเจ็บ อดทนอีกนิดนึง ใกล้คลอดแล้วจ้า ❤️❤️

1y ago

แม่อดใจรอไม่ไหวแล้วจ้าอยากเจอหน้าแล้ว😊แอบเเกล้งแม่มาเป็นเดือนๆแต่ไม่ยอมออกมาสักที

บ้านนี้ขวาสุดเลยค่ะ โก่งตัวก็ขวา เตะต่อยก็ขวา นานๆจะมีตรงท้องน้อยบ้าง

เป็นเหนือนคะคุณแม่บ้านนี้เป็นด่านขวา แต่คอดแล้ว

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

1y ago

ขอบคุณมากค่ะตอนนี้แม่อึดอัดไม่ไหวอยากเจอหน้าแล้ว😁

ท้องแรกเหรอคะ

1y ago

ท้องสามค่ะปกติท้องเเรกกับท้องสองไม่ค่อยเป็นแบบนี้พอมาท้องนี้เลยเเอบตกใจนิดหน่อยค่ะ😊

ปกติคะ