ท้องแข็งทั้งวันเลยค่ะ เป็นอะไรไหมค่ะ 39+1 ค่ะ

ขอบคุณสำหรับคอมเม้นค่ะ

ท้องแข็งทั้งวันเลยค่ะ เป็นอะไรไหมค่ะ  39+1 ค่ะ
1 ตอบกลับ

แข็งถี่ทุก 5-10 นาที เริ่มไปหาหมอได้เลยแม่ ใกล้คลอดแล้วค่ะ บ้านนี้ 38+3 เงียบกริบ ท้องแข็งแต่ไม่ถี่

3y ago

ไม่มีมูกเลือด ไม่เจบท้อง มีแต่เจบเตือน ค่ะแม่