ตอบหน่อยน่ะค้ะ

เเม่ๆค่ะน้องอายุครบ1ขวบเเล้วไห้นน้องกินนมผงสลับกับนมกล่องได้ไม่ค่ะ#เเล้วควรเลือนมกล่องเเบบไหนดีค้ะ

1 ตอบกลับ

คุณหมอแนะนำมาว่าถ้าน้องกินข้าวได้ดีก็เปลี่ยนมากินนมกล่องได้เลยค่ะ เน้นข้าวเปฺ็นหลักนมแค่เสริม แต่ถ้ากินข้าวไม่ดีนน.ไม่ดี ก็แนะนำกินนมผงสูตร2ไปก่อนค่ะ ควบคู่กับข้าว