ไม่สบายปั้มนมทิ้งเอาน้ำนมมาอาบน้ำให้ลูกได้ไหม?

เเม่ๆค่ะคือเราไม่สบายเลยปั้มนมทิ้งกลัวลูกจะติดไข้นมที่เราปั้มทิ้งเอามาอาบให้ลูกได้มั้ยหรือว่าไม่ได้#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ให้น้องกินได้ค่ะ

2y ago

ไม่ติดผ่านน้ำนมค่ะ แม่หาข้อมูลดูได้ค่ะ แต่ให้ระวังเวลาให้นมหรือปั๊มนม สวมหน้ากาก ล้างมือให้สะอาดค่ะ