ท้อง19w3วัน

เเม่ๆค่ะคือท้องได้19w3วันลูกดิ้นน้อยลงจะเป็นอะไรไหมค่ะท้องก็โตช้าด้วยเเล้วก็รุ้สึกเเน่นท้องขณะที่ไม่ได้กินอะไรเรยน่ะ เปนเหมือนอะไรดันซีกโครงไว้ค่ะ

3 ตอบกลับ

เเนะนำให้ไปพบเเพทย์ ปรึกษาเเพทย์ดีกว่านะค่ะสบายใจด้วยค่ะ...☺️