19w3วันน้องยังไม่ดิ้น

น้องยังไม่ดิ้นเลยจ่ะมีแม่ๆๆคนไหมเป็นเหมือนกันไหมจ่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้พึ่งตอดตอน21วีค ตอนนี้22วีคเริ่มตอดแรงขึ้น แต่ยังไม่รู้สึกว่าดิ้นเลย คงเป็นเพราะหน้าท้องหนาเลยรู้สึกช้า

คุณแม่บางคนอาจจะหนังท้องหนานะคะ หนังท้องหนาเวลาน้องดิ้นอาจจะไม่ค่อยรู้สึก ลองสังเกตดูดีๆนะคะ

บ้านนี้19วีค1วันน้องตอดๆ เองคะ ยังไม่รู้เลยว่าดิ้นเป็นยังไงท้องแรกคะ5555 แต่ตอดบ่อย😂❤️

19week2day ลูกตอดแล้วค่ะ คุณแม่ลองนั่งสังเกตุดีๆบางทีเราทำงานเลยไม่รู้สึกว่าน้องตอดค่ะ

เรารู้สึกว่าน้องตอดตอน19วีคกว่า ตอนนี้20วีคน้องเริ่มหัดดิ้นแล้วค่ะ ท้องแรก

บ้านนี้ 22-23 วีคคะถึงรู้สึกว่าน้องดิ้น ตอนแรกก็กังวลเหมือนกันคะ😍

เรารู้สึกน้องตอด ตั้งแต่13wแล้วค่ะ เป็นคนท้องบาง ตัวเล็ก

เรารู้สึกว่าน้องตอดตอน16w ค่ะ คุณแม่ลองสัฃเกตุดีๆนะคะ

ท้องแรกจะรู้สึกดิ้นช้าคะ..20w+

บ้านนี้รู้สึกตอน20วีคคะ