น้ำนม

เเม่ๆค่ะ บ้านนี้เมื่อเช้าเรานวดตามที่หมอสั่งนะคะ ทุกเช้า เราเริ่มมีน้ำนมเล็ตออกมานิดนึ่ง เเค่จุดเดียวค่ะ ตอนนี้ท้องเเค่7เดือน น้ำนมเริ่มมา บางวันก็มีเปียกเป็นจุดตรงเสื้อในบ้างค่ะ เเบบนี้ น้ำนมเราออกมาเร็วเกินไมค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอให้นวดหรอคะแม่ ทำไมบ้านนี้สั่งห้ามยุ่งเลย เดี๋ยวจะคลอดก่อนกำหนด

4y ago

ใช่ค่ะ หมอบอกให้ทำทุกเช้าเรยต่ะ