22วีค​

เเม่ๆค่ะ​ ถ้า​ลูกเต้นตุบๆ​ ต้องรอให้หยุดเต้นรึ​นับไปตามจำนวนที่เต้นเลยค่ะ​

12 ตอบกลับ

นับ 1 ครั้งค่ะ เต้น 1 ชุดคือ 1 ครั้ง ที่ รพ. บอกมางิ้ แต่ถ้าดิ้นนับตามจำนวนครั้งค่ะ

นับลูกดิ้นบ้านนี้หมอให้นับตอน28w คุณแม่หมอให้นับแร้วเหรอคะ

4y ago

ขอบคุนค่ะ

ดิ้น1ครั้ง​ นับเป็น​ 1​ ครั้ง​ ดิ้นรัวๆ​ นับเป็น​ 1​ ครั้ง​ จ้า

22w เริ่มนับแล้วหรอค่ะ บ้านนี้ 22+4 หมอยังไม่ได้บอกอะไรค่ะ

4y ago

555​55ยังค่ะ​ เห้นน้องดิ้นก้อเลยอยากนับดู​

เต้นติดต่อกันหลายๆครั้งให้นับเปนครั้งเดียวจ้า

4y ago

ขอบคุนนะค้ะ

ดิ้นต่อกันนับเป็น1 แต่เริ่มนับตอน28วีคนะคะ

นับลูกดิ้นช่วง28วีคใม่ใช่หรอคะ

4y ago

ใช่ค้ะ​ เเต่อยากรุ้ใว้ก่อน

22ใครเขานับกัน 28โน้นค่อยนับ

4y ago

อยากรุ้ใว้ก่อนค่ะ​

นับตามจำนวนที่เต้นค่ะ

ดิ้นต่อกัน นับเป็น1ค่ะ

4y ago

ขอบคุนนะค้ะ