ตั้งครรภ์

เเม่ๆค่ะ คือว่าบ้านนี้ปวดท้องจุกๆปวดเเบบเหมือนปวดประจำเดือนเเต่มันมาเป็นช่วงๆไม่มีท้องปั้นเเข็ง อันตรายหรือป่าวค่ะ ตอนนี้25w4d

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่บ่อยก็ปกติค่ะถ้าเป็นบ่อยหาหมอเรยค่ะ

5y ago

ปวดๆเเล้วก็หายๆ ตั้งเเต่เช้า ตอนนี้ยังเป็นอยู่ค่ะปวดทีน้ำตาเเทบไหล

เหมือนกัรเลยค่ะ29w