ตั้งครรภ์

25w4d รู้สึกว่าเด็กดิ้นน้อยลง

2 ตอบกลับ

ช่วงนี้น้องอาจจะตัวใหญ่ขึ้นคะพื้นที่ในท้องน้อยลงแม่อย่าพึ่งกังวล เเร้วช่วงนี้เค้าจะนอนเหมือนเด็กแรกเกิดคะ คือปะมาน12-14ช.ม.ต่อวันคะ แต่บ้านนี้ถ้าน้องไม่ดิ้นทั้งวันจะใช้วิธีลูบท้องเบาๆคะ ประมานสามสี่นาที เค้าก้จะตอบแม่คะ

5y ago

ขอบคุณค่ะสำหรับคำตอบ😊😚😚

ขอบคุณมากค่ะสำหรับคำตอบ😊😚