น้ำคาวปลา

เเม่ๆค่ะ คลอดน้องได้7 วันเเร้ว เมื่อไหร่น้ำคาวปลาจะหมดคะ ใส่ผ้าอานามัยจนรำคาน ทำอะไรก้ใม่สะดวกค่ะ.

2 ตอบกลับ

เพื่อนเรามีเป็นปีค่ะ แต่ตรวจแล้วปกติแข็งแรงดี ร่างกายแต่ละคนต่างกันค่ะ

บ้านนี้หมดหลังคลอดน้อง1เดือนจ้า แล้วแต่คน