คลอดน้องได้3วันเเร้ว

ต้องคอยปลุกมากินนม. น้อง หลับ กลางวันกลางคืนไม่ค่อยนอน ปลุกก้อไม่ค่อยอยากตื่น ตื่นยากมาก

6 ตอบกลับ

ทนหน่อยค่ะแม่ เดี๋ยวพอ 2-3 อาทิตย์น้องจะปรับตัวได้แล้วตื่นมากินเองค่ะ ตอนนี้ก็ต้องปลุกไปก่อนค่ะ สู้ๆนะคะ

5y ago

ขอบคุ้นมากค้ะเเม่

น้องยังคิดว่าตัวเองยุในท้องคะแม่คงยังไม่ชินแม่ต้องปลุกหั้ยนมลูกอย่างน้อยทุกๆ2ชม.คะ

5y ago

ปลุก จนแทบไม่ได้นอนเรยค้ะ ตื่นยากมาก

ขอถามคุณแม่หน่อยคะ ตอนนี้คุณแม่เอาน้องเข้าเต้าหรือกินนมผงคะ

5y ago

เข้าเต้าค้ะ น้องดูด ดีบ้าง ดูไม่เปนบ้าง ค้ะ

สู้ๆค่ะชวงนี้อาจเหนื่อยมากหน่อย น้องยังปรับตัวไม่ได้ค่ะ

บ้านนี้วิธีปลุกคือเอาสำลีชุปน้ำอุ่นเช็ดหน้าค่ะ

5y ago

ขอบคุนค้ะเเม่จะ ลองทำตามค้ะ

น้องยังชินกับการยุในท้องค่ะแม่😂😂😂