ขอประสบการณ์จากเเม่ๆค่ะพอดีท้องเเรกขอบคุณล่วงหน้าค่ะ🥰

เเม่ๆคิดว่าพอจะเปลี่ยนไปเป็นผู้หญิงได้ไหมคะ🤣🥰

ขอประสบการณ์จากเเม่ๆค่ะพอดีท้องเเรกขอบคุณล่วงหน้าค่ะ🥰
5 ตอบกลับ

เป็นไปได้เสมอคะ อายุครรภ์ยังน้อย อาจมองพลาดกันได้😄😄

11mo ago

ปกติของหมอคะ บางคนดี บางคนไม่ดี เราเจอบ่อยจนมีปัญหากับ รพ. จนได้หมอพิเศษมาดูแล 3คน🤣🤣🤣🤣