คลอดได้6วัน

เเม่ๆคาะคลอดเอง ได้6วันเเร้ว สามารถมาเเล้ว ทาครีมได้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ทาแบบที่เป็นสารสกัดจากธรรมชาติได้ค่ะ หรือพวกครีมตามท้องตลาดที่ไม่แรง หรือพวกเวชสำอางค์ แต่แล้วแต่คนน๊าาา บางคนใช้ได้ทุกอย่าง บ่งคนใช้ไม่ถูกกระทบกับน้องอีก ลองปรึกษาคุณหมอ หรือลองหาข้อมูลในเน็ตสกินแคร์สำหรับแม่ให้นมบุตรได้ค่ะ