ขอถามเเม่ๆหน่อยค่ะ น้องได้25สัปดา6วันเเร้ว น้องดิ้นเบาจังเรยเวลานั่งบางครั้งเเทบไม่รุ้สึกว่าน้องดิ้นเรยมีอะไรที่เเม่ต้องห่วงไหมค่ะ #พอดีท้องเเรกค่ะ

น้องได้25สัปดา6วันเเร้ว น้องดิ้นเบาจังเรยเวลานั่งบางครั้งเเม่เเทบไม่รุ้สึกว่าน้องดิ้นเรยมีอะไรที่เเม่ต้องห่วงไหมค่ะ พอดี#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอถามเเม่ๆหน่อยค่ะ น้องได้25สัปดา6วันเเร้ว น้องดิ้นเบาจังเรยเวลานั่งบางครั้งเเทบไม่รุ้สึกว่าน้องดิ้นเรยมีอะไรที่เเม่ต้องห่วงไหมค่ะ #พอดีท้องเเรกค่ะ
1 ตอบกลับ

จะดิ้นสม่ำเสมอหลังจากครบ 28 วีคเป็นต้นไปค่ะ เบา แรง อาจขึ้นกับผนังหน้าท้องแม่ ปริมาณน้ำคร่ำ หรือแรงในการขยับตัวของน้องก็เป็นได้ค่ะ