ผลเลือด

เเม่ๆคะอยากทราบว่าผลเลือดที่ตรวจว่าตั้งครรภ์ เ็นเเบบไหนคะขอดูได้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

เคยตรวจนานมากกกกแล้วค่ะ ไม่ได้เก็บใบไว้แล้ว แต่จำได้ว่า ในใบจะระบุว่าค่า hcg ของเรา ขึ้นเป็นจำนวนตัวเลขเท่านี้ๆค่ะ (ถ้าไม่ท้อง จะเป็น 0 ค่ะ)

หมายถึงผลเลือดจากรพ.น่ะหรอคะ

5y ago

จ้าถ้ามีเค๊าขอดูหน่อยนะตัวเอง