ท้องได้20w2dเเล้วมีเลือด

เเม่ๆคะคือเลือดออกตั้งเเต่3ทุ่มเเล้วตอนนี้ยังไม่ไปหาหมอเพราะน้องยังดิ้นยุ?เป็นอันตรายไหมคะ?

ท้องได้20w2dเเล้วมีเลือด
62 ตอบกลับ

ควรรีบไปหาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

ไปหาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

นั่นสิคะคนท้องมีเลือดไม่อันตรายยังไง

ไปหาหมอสิ​ จะรออะไรค้ะ​ มันอันตราย

หาหมอครับ หมอจะเป็นผู้ให้คำตอบเอง

รีบๆไปด่วนเลยค่ะแม่ อันตรายนะคะ

มีเลือดออกก็ต้องรีบไปหาหมอนะคะ

หาหมอด่วนคะ ปล่อยไว้ไม่ได้นะคะ

ควรไปหาหมอนะค่ะแม่ ไม่ควรรอช้า

ไปหาหมอเลยค่ะ อย่าปล่อยไว้นะ