ท้องได้20w2dเเล้วมีเลือด

เเม่ๆคะคือเลือดออกตั้งเเต่3ทุ่มเเล้วตอนนี้ยังไม่ไปหาหมอเพราะน้องยังดิ้นยุ?เป็นอันตรายไหมคะ?

ท้องได้20w2dเเล้วมีเลือด
62 ตอบกลับ

ควรรีบไปหาหมอนะคะ คนท้องถ้าเลือดออกยะงไงก็อันตรายอยู่ดี

หาหมอด่วนเลยค่ะ​ เราเคยแท้งตอนเข้า20วีค​ อาการไม่ปกติค่ะ

ทำไมไม่รีบไปหาหมอคะ มันอันตรายนะค่ะ เสี่ยงแท้งนะค่ะ

ต้องไปหาหมอนะคะ เสี่ยงแท้งคุกคามอันตรายต่อเด็กค่ะ

ต้องรอให้ลูกหยุดดิ้นก่อนหรอคะ ถึงจะไปหาหมอ

อันตรายค่ะ ต้องรีบไปหาหมอนะคะ มีอะไรจะได้รีบแก้ไข

ปล่อยไว้ทำไมคะ ไปหาหมอสิคะ ผิดปกติไปหาหมอเลยค่าา

รีบไปหาหมอเลยค่ะคนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

คนท้องไม่คสรมีเลือดออกค่ะ รีบไปหาหมอนะคะ

หาหมอเถอะค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะแม่