ลูกไม่สบาย

เเม่ๆคะคือลูกมีไข้อ่อนๆตั้งเเต่ตอนกลางคืนพอตื่นเช้าน้องคร่างถ่ายเป็นสีเขียวอ่อนขุ่นเป็นอไรไหมคะตอนนี้กังวลมากเลยคะ#ลูกคนเเรกค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอด่วนค่ะ สีผิวเปลี่ยน อาจเกี่ยวกับระบบหายใจก็ได้ค่ะ ปล. ลูกแม่บ้านนี้เคยเป็นโรคหัวใจ สีผิวน้องจะออกเขียวๆ ไม่แดงค่ะ

4y ago

ขอบคุนค่ะ