มีน้ำไหลออกมาจากช่องคลอด

เเม่ๆคะคือนอนๆอยู่เเล้วไม่รู้สึกปวดเยี่ยวรึปวดท้องอะไรเลยนะคะ เเต่มีน้ำไหลออกมาเยอะมากเลยคะ ควรไปหาหมอมั้ยคะ อันตรายต่อลูกมั้ย 26+2คะ #ออกมาเยอะกว่าในรูปคะ

มีน้ำไหลออกมาจากช่องคลอด
88 ตอบกลับ

แฟนเคยเป็นครับ ออกมาเยอะมาก เก็บน้ำไปให้หมอตรวจ หมอบอกครรภ์ปกติ แต่ที่ออกมามีฉี่ปนเมือกมา นั้นก็คือ ครรภ์โตขึ้นไปกดกะเพาะปัสสาวะทำให้ฉี่ออกมาโดยที่เราไม่รู้ครับ