ลาป่วยบ่อยมีสิทธิ์โดนไล่ออกไหมคะ

เเม่ๆคะ เราลาป่วยบ่อย เเล้วที่ทำงานบอกว่าช่วงนี้ลาป่วยบ่อยน่ะ ไห้ไปหาหมอ เป็นอะไรจะไห้พัก สีหน้าดูหงุดหงิดด้วย แบบนี้มีสิทที่เขาจะไล่ออกไหมค่ะ (อีกไม่กี่อาทิตย์ก็จะใช่ลาคลอดเเล้วค่ะ)#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

ถ้าลาตามกฎบริษัท ก็ไม่โดนค่ะ

1y ago

ลาตามกฎค่ะมีใบรับเเพทย์ เเต่ว่าป่วยบ่อย ช่วงนี้งานเร่งด้วย กลัวว่าเขาจะไล่ออก เพราะ เดือนนี้ลาไปเเล้ว3วัน เเล้วก็ลาครึ่งวันอีกวันหนึ่งค่ะ เขาพูดด้วยสีหน้าที่ไม่โอเคกับเรานะคะเลยกลัว😔