หลังผ่าคลอดทานผลไม้อะไรได้บ้าง

เเม่ๆคะ หลังผ่าคลอดได้10กว่าวัน ทานผลไม้อะไรได้บ้างคะ ใครรู้คอมเม้นบอกหน่อยคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

จริงๆก็ทานได้หมดนะคะ หมอไม่ได้ห้าม แต่แค่ห้ามของหมักดองแค่นั้น นี่ก็ผ่าคลอด โดนคนแก่ที่บ้านห้ามทุกอย่างเลยค่ะ * บอกว่าหมอให้กินได้ เค้าก็ว่าไปเชื่ออะไรหมอ 😭

ได้ทุกอย่างเลยค่ะยกเว้นผลไม้ดองนะคะ