แม่ๆ ตรวจกี่อันถึงจะรู้ว่ามีน้องคะ

เเม่ๆคะ ปกติ ปจดจะมาช่วง 12-16 กพ ค่ะ เเต่มีอะไรกับเเฟนวันที่14 กพ เเล้ว ปจดขาดไป เเต่มีเลือดออกวันที่ 21 มานิดเดียวค่ะ เเล้วหายไปเลย ถึงวันนี้ยังไม่มาเลยค่ะ เเต่ตรวจไปครั้งนึงเเล้วขึ้นขีดเดียวค่ะ แบบนี้มีโอกาศท้องมั้ยค่ะเเม่ๆ แม่ๆ ตรวจกี่อันถึงจะรู้ว่ามีน้องคะ

18 ตอบกลับ

อันเดียวมั่นใจเลย55