น้ำหนักน้อย

เเม่ๆคะ ช่วยเเนะนำหน่อยได้ไหมคะ พอดี30+2เเล้วเมื่อวานไปหาหมอ คุณหมอบอกว่าน้ำหนักน้อง1199 น้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์ เเต่เเม่น้ำหนักขึ้นมา8โลเเล้วจาก47ตอนนี้55.8 รอบที่เเล้วคุณหมอก็บอกว่าน้ำหนักน้องตกเกณฑ์ ก็พยายามบำรุงไข่ วันละ2-3ฟอง นมก็กิน3เวลา กล้วยน้ำว้าวันละ3-4ลูก เเต่น้ำหนักน้องก็ยังตกเกณฑ์ ไม่รู้จะทำยังไงเเล้วกังวลมากค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

นมโปรตีนสูง น้ำเต้าหู้ ไข่ต้มค่ะ กินทุกอย่างค่ะ จากกิน 3 มื้อ ให้ซอยเป็น 6 ค่ะ บ้านนี้หมอให้ซอยมื้ออาหารแล้วน้ำหนักน้องขึ้นดีมากค่ะ ตอน 29W น้องน้ำหนักจะ 2 โลแล้วค่ะ

5mo ago

หลังขึ้นไวค่ะ ขึ้นวีคละ 300 ยังไงก็จ้ำม้ำค่ะ อย่าเครียดนะคะแม่