ลูกดิ้น

เเม่ๆคะ เราจะรู้ว่าลูกดิ้นตอนกี่สัปดาห์คะ แนะนำหน่อยนะคะ

7 ตอบกลับ

เรารู้สึกตอดครั้งแรกตอน13wเบาๆค่ะแค่บางวัน พอ16wตอดแรงขึ้นเอามือแฟนมาจับแฟนก็รู้สึกค่ะพอ17wก็รู้สึกทุกวันแล้วค่ะจนตอนนี้18w+5 บางวันถ่ายคลิปทันด้วยค่ะตุ้บๆท้องสะเทือน ท้องแรกนะคะ

ของเราประมาณ 16 week ค่ะ (เพราะท้องสองด้วยมั้งเลยรู้สึกเร็ว) ท้องแรกอาจจะรู้สึกตอน 20 week ขึ้นไปน่ะค่ะ

เพิ่งท้องแรกคะ ก็เพิ่งรู้สึก 18 วีค นี่แหละคะ ตอนนี้ 19 แล้ว รู้สึกได้เลยคะ...

รู้สึกตอนประมาน5เดือนคะ

บ้านนี้20wจ้าถึงดิ้น

บ้านนี้ 18สัปดห์ค่ะ

ของเรา16 สัปดาห์