เเม่บ้านไหนคลอดร.พศิริราชบ้างค่ะอยากทราบว่าค่าใช้จ่ายคลอดธรรมชาติคลอดพิเศษ/ห้องพักฟืนพิเศษรวม4เตียง

เเม่ๆคลอดพิเศษ/อยู่ห้องพักฟืนพิเศษรวม4เตียง ค่าใช้จ่ายทั้งหมดรวมกี่บาทกันค่ะ2565

3 ตอบกลับ

ตามค่ะแม่ ทีมตุลา ว่าแต่คุณแม่คลอดหรือยังคะ

แม่คลอดยังคะ รอฟังราคาด้วยคนค่ะ

รอแม่ที่มีประสบการณ์มาตอบนะคะ