อยูโรงพยาบาลกี่คืน

เเม่ๆคลอดน้องนอนโรงพยาบาลกี่คืนกันค่ะ

69 ตอบกลับ

3คืนเช็คเอ้ส เที่ยงๆของอีกวันก็ออกแม่งก เสียดายค่าห้องพิเศษ😂😂

เราผ่าคลอด​ อยู่​รพ.6​วันเริ่มนับจากวันไปนอนรอคลอดเลยค่ะ

บ้านนี้คลอดธรรมชาติ 2คืนค่ะ วันที่3ช่วงบ่ายๆได้กลับบ้าน

บ้านนี้คลอดเองแต่ตกเลือดหลังคลอดเลยได้อยุ 7 วันไปเลยจ้า

บ้านนี้ผ่าคลอดบล๊อคหลัง+ทำหมันนอนรพ.2คืนค่ะ

2 คืนค่ะ ถ้าน้องไม่เหลือง ไม่มีอาการอะไรเลย

บ้านนี้10คืนจ้า น้องหายใจเร็วนอนยาวๆเลย

บ้านนี้คลอดธรรทชาติ นอนรพ. 3 วัน 2 คืนค่า

3y ago

บ้านนี้ผ่าคลอดบล็อกหลัง นอนโรงบาล 3วัน2คืนจร้า

คลอด​ธรรมชาติ​+ทำหมัน​นอน​ 3วัน2คืนค่ะ

บ้านนี้แพ็คเก็จ​ผ่าคลอด​ 4วัน​ 3คืนค่ะ