อยูโรงพยาบาลกี่คืน

เเม่ๆคลอดน้องนอนโรงพยาบาลกี่คืนกันค่ะ

69 ตอบกลับ

บ้านนี้ 8 คืน 9วันค่ะ น้องคลอดก่อนกำหนด

ผ่าคลอด 4 วัน 4 คืน รวมคืนที่น้ำเดินค่ะ

คลอดธรรมชาติค่ะ นอน รพ 4 วัน 3 คืนค่ะ

คลอดธรรมชาติ​ นอนรพ.คืนเดียวค่ะ​

เราผ่าคลอดค่ะ อยู่รพ 4 วัน 3 คืนจ้า

บ้านนี้ผ่าคลอด อยู่รพ.5วัน4คืนค่ะ

บ้านนี้ผ่าคลอดทำหมัน5วัน4คืน

บ้านนี้แพ็กเก็จ 4 วัน 3 คืนค่ะ

บ้านนี้ผ่าคลอดอยู่4 วัน 3 คืน

คลอดธรรมชาติ 1อาทิตย์ค่ะ☹️