อยูโรงพยาบาลกี่คืน

เเม่ๆคลอดน้องนอนโรงพยาบาลกี่คืนกันค่ะ

69 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดธรรมชาติแล่ะได้ตกเลือดเวลาคลอดเลยต้องผ่าตัดมดลูกค่ะสาหัสมากเคยคลอดเองทั้ง3คนคลอดง่ายทุ่กคนเลยคุยกับหมอว่าจะคลอดเองค่ะวันคลอดไปกับลูกสาวคนเล็กอายุ15ปีสามีทำงานยุที่ต่างจังหวัดไม่อยากรบกวนงานเค้าสรุปก็เลยต้องมาเฝ้าทั้งบ้านค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกค่ะ ผ่าคลอด 5วัน 4คืน แม่ตกเลือดหลังผ่าคลอดอีก ดีที่ได้เลือดแค่ถุงเดียวถ้าไม่ดีขึ้นหมอบอกต้องตัดมดลูกทิ้ง+แม่เป็นความดันก่อนตั้งครรภ์+ไทรอยด์ เข็ดแล้วค่ะ

ผ่าคลอด 2 ท้องแรก นอน 7 วันค่ะ ไม่ต้องไปๆมาๆ น้องอยู่จนสะดือหลุดครบฉีดวัคซีนพอดีค่ะ บ้านแม่ไกลจาก รพ ไม่สะดวกเดินทางค่ะ

บ้านนี้นอนรอคลอด 1 คืน หลังคลอด 3 วัน 2 คืนค่ะ แต่ลูกมีอาการหายใจเร็ว นอนห้อง icu เเม่นอนหน้า icu อีกเป็นอาทิตย์เลยจ้า

ตอนคลอดลูกคนแรก คุณหมอให้อยู่ จนครบ 48 ชั่วโมงค่ะ แต่คนที่สองนี้ไม่รู้จะกี่คืนเพราะจะทำหมันด้วย

บ้านนี้นอน 4 คืน ผ่าคลอดค่ะ แอดมิด 26 กย เพื่อตรวจ RT PCR ผ่าคลอดตอน 8 โมงของวันที่ 27 กย. ออกจาก รพ. วันที่ 30 กย.

บ้านนี้คลอดได้นอน3วัน2คืนแต่น้องตัวเหลืองได้อยู่อบอีกสองคืนแม่ก็ต้องอยู่เลี้ยงน้องด้วย

ผ่าคลอด + ทำหมัน 4 วัน 3 คืน เพราะเข้ารพ. กลางคืน ผ่าเสร็จตอนเกือบตี 1 หมอจะนับ 72 ชม. ค่ะ

3 คืนค่ะ รวมคืนแรกที่น้ำเดินค่ะ คลอดธรรมชาติ แต่ถ้านับแค่หลังคลอดก็ 2 คืนค่ะ

ท้องแรก น้ำคร่ำแตกค่ะ 3 วัน 2 คืน ถ้ารวมคืนที่รอคลอดก็ 3 วัน 3 คืนค่ะ