การให้นมลูก2565

เเม่ๆคนไหนไม่ได้ให้นมลูกตั้งเเต่เเรกบ้างค่ะ บ้านนี้เเม่หน้าอกเเบนมากค่ะ😂 หรือต้องรอดูตอนคลอดค่ะ (ท้องเเรก)

2 ตอบกลับ

เรา 32 ก็มีน้ำนมนะคะ หลังคลอดมีกันทุกคน เอาลูกเข้าเต้า ปั๊มให้ถูก หมั่นกระตุ้น กินอาหารบำรุงยังไงก็มีค่ะ

หลังคลอดมาแน่นอนค่ะ