กินน้ำได้มั้ย

เเม่ๆคนไหนให้ลูกกินน้ำด้วยมั้ยคะพอดีตอนนี้น้องได้2เดือนกว่าเราไม่ให้กินน้ำมาสักพักเเล้วเเต่ก่อนนี้พวกยายๆก็ให้กินเราขัดไม่ได้ เพราะเคยอ่านเจอน้ำไม่ได้มีประโยชน์กะเด็กเเถมอันตรายด้วย

1 ตอบกลับ

ถ้ากินนมแม่ ไม่ต้องกินน้ำค่ะ