แม่ไปคนไหนเสี่ยงเป็นเบาหวานตอนท้องบ้างค่ะ

เเม่ๆคนไหนเสี่ยงเป็นเบาหวานตอนท้องบ้างค่ะ แม่ๆมีวิธีลดน้ำตาลในเลือดกันยังไงบ้างเอ่ย ตอนนี้ เคลียดมากเลยค่ะ 😔😔😔

1 ตอบกลับ

ในข้าวน้ำตาลจะเยอะมากค่ะ เปลี่ยนข้าวสารก็ดีนะคะ มีของตราฉัตรที่สูตรน้ำตาลน้อยอยู่

4y ago

ขอบคุนมากค่ะ 😍