ท้องเเรกค่ะไม่รู้จริงๆ

เเม่ๆคนไหนเวลานอนอยู่ๆรู้สึกตุ้บๆในท้องบ้างคะ คือเรานอนอยู่ละตุ้บๆที่ท้องบางที จะตุ้บแค่2-3ทีในท้อง คืออะไรหรอคะน้องดิ้นหรอ🥺

4 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ จะตุ้บๆเบาๆ ด้วยความที่อายุครรภ์อาจจะยังน้อย น้องยังตัวเล็กแรงที่ดิ้นเลยยังไม่มากพอ

12mo ago

บ้านนี้5เดือน เวลานอน ยังตุ้บน้อยอยู่เลย

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ บางทีก็สงสัยว่าน้องดิ้น หรือท้องแม่กระตุก555

น้องดิ้นค่ะ เราก็รู้สึกตั้งแต่ 3เดือนกว่าๆค่ะ ดิ้นเก่งด้วยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ